sino ang ama?

PASAGOT NAMAN PO MGA MOMMY 😊 Yung ate ko po kasi nakasex nya yung ex nya september mga 2nd week pinutok po sa loob tapos po yung bf nya nakasex nya din nun september lastweek pati october pinutok po sa loob nalilito po cya sino yung tatay ng baby nya nanganak na po sya nung july 16 2020. Late po ng 2 weeks sa EDD nya na Pasagot naman po pls!

63 Các câu trả lời

mga pampam nlng eh noh..iisa lng cguro nagpopost nian.pare2has ng kwento 😩

4y trước

kaka comment ko lng din po sa kabila post same situation din hahaha

Ano bang puke yan hahaha. gusto dalawa tutuhog🤣

akala ko ba may covid eh kung maka buffet ng hotdog ah

4y trước

HAHAHAHAHAHAHHAHAA

detalyado. sure kang ate mo yan o ikaw mismo😆

4y trước

hahahaha yun din yung umaandar sa isip ko habang binabasa ko eh. ate nya o sya talaga? kasi ate mag kkwneto ng ganun? 😂😂😂😂😂

kakaloka tong confession na to. ang kati kati lang.

Siguro ung Bf niya po nakabuntis sknya..

yung bf niya po base sa mga info na sinabe mo...

Ate mo ba talaga??? hmmmm ... 🤔🤔🤔

Lapit ka po kay Tulfo baka makalibre DNA

DNA na yan. 20k para sa katotohanan