Pasagot Po

Nag sex Po Kame ng bf ko pero Hindi nya Po pinutok sa loob..malayo Po sa vagina ko tapos mga 10mns nag sex Po ulit Kame pero ganon pa den po di nya Po pinutok sa loob at malayo Po sa vagina ko may posible Po Kaya na mabuntis ako?

25 Các câu trả lời

Withdrawal does not actually give you the assurance of not getting pregnant. We also that we called as pre-ejaculation, and still that is sperm. Nagkataong hindi lang madaling mabuntis ang mommies natin na nagta-try nyan. So much better if you try to use contraceptives.

Possible. Kami ng asawa ko withdrawal kasi nga pandemic, mahirap ang buhay tapos dipa makabili ng condom and pills kasi mas inuuna namin ang essential needs and guess what nabuntis ako at kabuwanan ko na ngayon. HAHAHA😹

ganyan po ginagawa namin ng lip ko nung wla pa kaming plano magkababy. mga 3 years din yun then time came na gusto na namin mag ka baby puro putok sa loob na ginagawa namin. after 2 months nakabuo na kami. due ko na next month🥰🥰

Hindi ba mabuntis ang babae kapag Hindi ito pinutok sa loob sa labas lang Niya pinutok safe ba ang babae sa ganito na paraan almost 1 month pero sa. Nganyon masakit yung puson ko buntis po ba ako ano po bang senyales ng buntis ka

if you don't have any contraceptive and/or walang condom ang bf mo, may chance yan especially if around your ovulation period. take a pt if delayed period and please please please use contraceptive if ayaw nyo pa mag-baby

Same situation ryt now ! Na praning ako pero wla nman ako mga senyales na buntis ako . Nsakit ng onti ang puson ko at irritated din ganto din senyales ko kapag parating na buwanan dalaw ko

possible kahit withdrawal kayo , dahil sa tinatawag na PRECUM. share ko lang , dahil I'm currently pregnant pero withdrawal kami ng bf ko . pero matagal tagal din bago ko nabuntis

posible. kasi di din natin alam baka may pre cum or what. maybe next time suot na lang condom or magpareseta ka pills sa ob mo para hindi nagwo worry every time mag sex kayo

naghugas ba siya after baka may naiwang tamod sa etits nya? withdrawal man eh nakakabuntis pa din. may precum ang mga lalaki

3y trước

Paano po kapag di nag hugas tapos pinunasan lang at pinasok ulit sa ari ng babae?

depende na sa babae kung madali siya mabuntis. for me withdrawal is safe, saka lang ako nabuntis nung pinutok lang niya sa loob.