sino ang ama?

PASAGOT NAMAN PO MGA MOMMY 😊 Yung ate ko po kasi nakasex nya yung ex nya september mga 2nd week pinutok po sa loob tapos po yung bf nya nakasex nya din nun september lastweek pati october pinutok po sa loob nalilito po cya sino yung tatay ng baby nya nanganak na po sya nung july 16 2020. Late po ng 2 weeks sa EDD nya na Pasagot naman po pls!

63 Các câu trả lời

buti nakakapagkwentuhan kayo ng ate mo tungkol sa ganyan. mas kapanipaniwala sana kung sinabi mong friend. syempre kapatid mo yan magagalit ka sa ginawa nyan

3y trước

siya yan kunwari lang ate nya..

Ang Mahal Ng DNA sis. Gagastos ka Ng bonga! Kung sanang Kay bf mo nalang ikaw nakipag sex di ka pa gagastos di ka na din Ma iistress Kung Sino ama Ng bata🤦

sex lang ng sex tapos pag nabuntis, maghahanap ng ama para may suuporta. sus. ang dapat nyan, maging single mom sya. panindigan nya kasalanan nya.

I will responze prankly bkit di ba natin sabhin tayo din yan..Mg iimbento pa tayo ng iba name or kung sino sino.....Be honest babae rin po tayo

3y trước

*respond frankly

ka windang naman bat kasi ang hilig igive up ang perlas 😅 pa dna ka nlng sis or tignan mo kung may lukso ba ng dugo kung sino tlaga ama 😂

3y trước

lukso ng ano ung mararamdaman nia momy 🤣

Bakit naman nakipagsex pa sa ex ang ate mo, sad. Ipa-DNA na lang ng ate mo yan mahirap kasi yan sis, parehas pa nilang nilabas sa loob.

ang galing po alam na alam nyo na nakipag sex sya at mukang sure na sure ka na ipinutok sa loob.. nice one po. god bless kay baby

Ung bf po ang tatay kung June due date nya ung Ex ung tatay pero July po due date nya last na nka sex nya bf nya,

sa tingin ko un bf nya. kasi kung ung ex eh dapat june sya manganak. sabi mo late ng 2weeks sa EDD nya e.

DNA ang mkkasagot jan sa tanong mo..mahirap yung hula lang, lalo n 2 lalake ang involved. 🤦‍♀️