RA 9262 Anti Violence Against Women and Children

Para sa mga tatay na hindi nagsusustento. Maaring makulong ng 6 mos to 6 yrs. May mga mommies na po ba dito ang dumaan sa ganitong proseso? Background: I'm a single parent since day 1. Pero yung tatay ng anak ko ayaw parin tumigil mangulit sa text/calls na hindi ko naman pinapansin. Harassment ito kung papalakihin ko. Dedma lang for now kasi focus ako kay baby. Pero kung sobra na, baka idaan ko na sa legal. Advice please. Thanks.

1 Trả lời

Mas magnda kung mapag usapan kasi parang gnun din kung nakulong siya .. D din makakapg bigay