Anti-Violence against Women and Children

Good evening Po, ask ko Lang Po Kung pwede ko Po ireklamo Yung tatay Ng dinadala ko ngayon? Kasi Hindi na Po siya nagpaparamdam, Hindi ko na Po siya macontact pinutolNiya Po lahat Ng communications sakin. ni piso Po Wala Po siyang nabigay para tulong sa gastusin ko sa pagbubuntis. Alam Naman Niya Po sa sarili Niya at aminado syang sya Ang tatay. Kineclaim Po namin parehas Yun. Ano Po ba mga proseso Po? Sana may makapansin. Salamat po

1 Trả lời

Reach out muna sa barangay niyo po mommy, magguide ka po nila ng step by step.