pusod

Papasok pa kaya tong pusod ng baby ko? 1month and 16days na po siya ngayon. Pakisagot nman po. Tia

pusod
18 Các câu trả lời

Kusa na po yan babalik sa normal na pusod habang lumalaki po si baby always clean lang po ng 70% alcohol ang pusod ni baby every after bath but keep in mind po na ipa check up if may discharge po and unwanted smell.

Ako di ko binigkisan ung baby ko kasi pag binigkisan mo mas prone sa infection. Alcohol lang na 70%... Ok naman ung pusod. Tyagaan yun 3x a day every palit ng damit

4y trước

Mas malala na kasi infection ngaun unlike nuon...

If 1month pa.lang bigkisan mo. Hindi naman lagi o mag damag ung times lang na kailangan niya. Pag busog siya alisin mo din.

I continue mo pa din Lagyan ng alcohol sis, tapos bigkisan mo lagi ..lalo na kpag bagong ligo ..

Bigkisan mo po mommy para di lumabas po, kapag umiiyak kasi yung bata nagagalaw yung pusod nya.

yes po 😊 linisin nyo lang po ng alcohol at bulak para di bumaho at mainfect

Lulubog yan kahit wala kang gawin. Wait mo lang lumubog.

Normal lng yhan sis linisin mo lng nang alcohol at bulak

Opo mommy. Ganyan dn sa baby ko before. Ngaun ok na.

...magstretch pa yan momshie..no worries