pusod

Mga momy ask ko lang po ano pong gagawin sa pusod ni baby kung nakalitaw po. Hindi po kasi papasok yung pusod nya panget po kasi tignan baka po kalakihan na kung hndi maagapan

2 Các câu trả lời

Ask nyo po sa pedia nya mommy. Habang lumalaki naman po si baby papasok naman po paloob yung pusod. Hindi po advisable na may gagawin po sa puspd ni baby aside sa linis lang

5y trước

Naku pacheck up nyo nalang po ulit si baby sa pedia.

Sakin po hinayaan ko lng lumubog naman po.. sabi kasi di na daw po advisable gumamit ng bigkis

5y trước

Hilalagyan naman sya ng bigkis parang walang nag babago.