Umbilical hernia @2mos baby girl

Ok lang ba tong ganitong pusod? Papasok pa ba to sa loob?

Umbilical hernia @2mos baby girl
3 Các câu trả lời

Yes po. 😊👋 Yung sa baby ko nkausli talaga ang pusod niya lalo na pag umiiyak. Pinamonitor lang sa akin ng pedia kung may problema sa pagbabawas at kung sumusuka ba siya especially after feeding. Thankfully wala namang naging problema at after 3-4weeks pumasok na yung pusod nya. 😊

yess gamit kapo Ng Bigkis .. Yes di na advisable but Ako Ginagamitan ko anak ko Ngayon Ng Bigkis Lalot na babae sya .m Lalabas Po talaga Pag Once Iiyak si baby Kaya need Ng Bigkis

1y trước

Lo ko Ngayon 17Days Old .. Yess To Bigkis .. My friend Ako sa college babae yon nagpa opera talaga Ng puson dahil nga Labas yong sa kanya Pangit pag naka two piece sya

ok lang yan as per pedia. babalik yan.