help

Pano po ma iwasan yung pag laki ng bata sa tyan para di po mahirap manganak?

2 Các câu trả lời

Proper diet lang po --- eat less but often. Eat between meal --- snacks. Kung kaya nyo po no rice sa gabi. Light meal lang sa gabi, eat atleast 2 hours bago po kayo matulog. Pero wag nyo naman pong pipigilin sarili nyo kung magutom kayo. You can have some snacks po beside your bed kapag nagising kayo at nagugutom sa gabi.

5y trước

Case to case basis po momsh. Kung ano po condition nyo. Sabi lng ng ob ko walang bawal as long as you consume it in moderation po

Eat in moderation.