purong bata

Mahirap po bang maglabor o manganak pag purong bata po ung laman ng tiyan ng mommy ?

4 Các câu trả lời

wala nman iba laman yan bukod sa bata pag buntis.. at inunan😂wala sa purong bata yon or ano kasi kahit anong dame ng amniotic fluid mo puputok yan ska plang lalabas anak mo.. So wala sa purong bata yon.Ibat iba bawat nagbubuntis.. lahat ng labor masakit.. merong hindi at meron silent labour.. dipende po yan at hnd nka dipende sa gender ng ank mo kung gano ksakit labor. lalong wala sa purong bata yon..

Yes! Probably..mahirap and mtagal talga lumabas ang baby nyan..mostly sa hospital na talga nirerefer yan kasi maddistress na ng baby.

U mean kunti lng amniotic fluid mo momsh?

5y trước

Mahilig po kasi ako uminom ng tubig eh .

Yes po

5y trước

Pero malayo nmn po sa posibilidad na ma cs diba po ?