..

Ano po pwedeng gawin pag purong bata yung nasa tiyan? Mahirap daw po kasi manganak pag ganon.

9 Các câu trả lời

Last check up ko kulang din ako sa amniotic fluid and sguro that's the reason kung baket di ko pa rmdam ang galaw niya. And makikita na sana yung gender niya kaso hindi siya mapabuka ni OB dahil kulang sa water. So my OB advised na I should drink 2-3L of water a day and inoobserbahan ko nga. Now I can feel her moving and lumaki na rn yung tyan ko. Pag kulang sa amniotic fluid, hindi okay para sa bata based sa mga nabasa ko sa google.

Alam ko wala naman bearing kung purong bata o matubig yung tyan. Baka maliit lang din siguro baby mo sa loob. Yung akin kasi maliit. Hehe. Nung nagpa BPS naman ako mommy nung kabuwanan ko na, okay naman yung amniotic fluid ni baby sa loob. Na CS lang naman kasi ako nagka pre eclampsia at maliit sipit sipitan ko. Relax lang mommy. More on fluids ka din. 😊

5y trước

Naccheck ba dun ung weight ni baby

ako sis, purong bata po.. wala masyado tubig.. wala nman ako ginawa.. pero sabi daw nakakatulong yung pag inom ng tubig para dumami yung amniotic fluid.. di ko lng alam kung totoo

Noong last month Ng pa pelvic ultrasound ako Sabi Ng OB ko good daw kz madami daw ang tubig ko Kaya malaki tummy ko🤣😂 pala kz nakita sa ultrasound na madming tubig daw

Sabi sakin ng midwife tsaka OB, purong bata din yung tummy ko. Siksik sa loob kaya ang liit ng tyan ko. Na CS ako.

4mo trước

hindi po ba masyado nakakagalaw yung baby mo nyan mii dahil purong bata?

Magwater ka sis atleast 2litters a day

Ano ung purong mga sis.. Dko alm eh

5y trước

Yung wala pong tubig yung tiyan sis

Water Sis u need natin.

More water lang po