pwede sa gabi nlng itake ang multivatamins?

pano po kea gagawen ko..nagkamali po ako ng inum ng vitamins ko..ung multi.vitamins po dapat iinumin ko ngayong umaga.. Pero nainum ko po ung ferrous which is dapat sa gabi ko dapat sya iinumin..base n rin sa advice ni o.b.. pwede po ba kaya ung multivatamins na lng inumin ko mamayang gabi?(na dapat sa umaga ko sya iinumin) o di na po muna ako mainum ngayon..??, lula po ata ako kanina..mali ung nakuha ko..basta ko nlng pati ininum..nung nalunok ko na at nalasahan don ko plng natanto na ferrous po pala ung nainum ko..😢

1 Trả lời

Ok lang yan, anytime naman ang multivitamins basta after or with meals. Ang ferrous po bago matulog or before kayo kumain sa umaga, basta hindi bagong kain.