Calciumade

ask ko lang mga momshie .. ung calciumade kasindiba twice a day sya iniinum .. so dapat umaga at gabi .. what if nainum mo sya ng 2hrs lang interval , namali kasi ako ng inum .. dapat BComplex kaso nawala sa isip.ko calciumade ung nainum ko , 3months preggy po ako .. masama ba un? salamat po sa pag sagot .

1 Trả lời

2x sayo sis? sakin once lang every 2pm. sabagay iba iba naman po ung sinasabi ng ob natin.

5y trước

twice a day po sabi ng Ob substi kasi nung gatas kasi ndi na ako umiinum ng gatas.