Pwd po mag tanong mga ka mommy

Pano po Kaya pag nag pt ka tas negative? Nag regla ako Ng august 5 na tapos ako tas katapusan nag regala ako Ng august 29 na tapos ako Ng September 5 September Ng kataposan Wala pa ako pati October Wala parin

Pwd po mag tanong mga ka mommy
11 Các câu trả lời

Dalawang beses kayo niregla ng august. Minsan nagyayari yan nag change cycle ang regla natin lalo na kung stress tayo. Negative kci mga PT mo oh wala man khit isa positive sis.. wait mo nlng nitong mga november.. regular ba lagi regla mo?

2y trước

sige po dapat po Kasi Nov1 meron na ako tas Ang tapos ko po nov5 eh ngayun Wala pa po

negative po ung PT nyo meaning hnd po kau buntis bka ngkaroon lng kau ng hormonal imbalance. irregular pp ba kau? or else para mas mka cgorado ka try mgpa blood serum for pregnancy mura lang yan para sure ka sa mggng result.

if negative then you are not pregnant. malabo kasi mag false negative kung ilang beses na kayo nagPT esp kung trusted brand. if you are bothered bakit wala padin kayong period check with your OB . they know better.

ask your OB rin po if worried talaga kayo. pwedeng stress ka or sa diet mo. may nangyayaring ganyan talaga. sa lobb ng 1yr di naman po talaga sumasakto sa regular cycle ang regla...

natural lang maiba cycle lalot nagagalaw kayo at may nakaka sex kayo 🙂negative yang pt nyo. pwedeng dahil din hormonal imbalance kaya ganyan cycle nyo.

low po pa help namn po wala pa lagij ko gi dugo .....ING ana man siya October gi dugo din November wala ug karun NGA bulan sana po pa help namn po

sana po pa help namn po gidugo ko is October din wala nako dug a ug November ug karun NGA bulan nag take kasi ako nang pills ehh

kelan po huling pt nyo? kung bago lng tas negative bka me hormonal imbalance ka, pa check po sa ob,

2y trước

sige po salamat po dapat po Kasi nov1 meron na ako tas Ang tapos ko dapat nov5

plsss pasagot po ako ?

negatib sis