All about pregnancy

August di na ako nagkaroon ng regla pero walang sintomas din September may sintomas nku sumusuka kaya nag pt ako ng September 6 tas ang results ay positive. Ask ko sana start ba yung pregnancy ko nung August or September? D ko alam saan ako mag start mag bilang kung aug.or September kaya d q alam kung ilang months na ba talaga nalilito aq

2 Các câu trả lời

Start ka kung kelan ang unang patak ng huling regla mo po. Yan din tatanungin sa iyo ni OB pagnapa check up ka. Pede ka gumamit ng pregnancy tracker app para malaman mo ilan weeks na po ikaw.

I mean d ko alam saan ako mag start ng magbilang kung ilang months na kasi nalilito aq if August or September?

2y trước

Mag start ka sa last men's mo na July then bilangin mo