Nag ka mens ako august 17 tapos nag pt ako Ng September 27 then deley ako 2weeks Ilan months na kaya

August 17 po last mens ko tas Ngayon September 17 Dina po ako nag Ka mens the nag pt po ako Ng September 27 positive po Sya Ilan weeks napo Kaya to

Nag ka mens ako august 17 tapos nag pt ako Ng September 27 then deley ako 2weeks Ilan months na kaya
7 Các câu trả lời

Magpa trans v ka para sure and mas malaman mo ilang weeks at kung may heartbeat na si baby. Ako kasi 7weeks and 3days na nung nagpa trans v ako, may sac and fetal heartbeat na din.

3y trước

ok po sgii po pero sabe 2months napo daw tummy ko Kase parang my napitik sa tiyan ko Ganon

Since positive na ang PT, go now and consult your OB. trans V ka na momsh para malaman exact week and to know kung ok si baby.

1months and 9 days ngayon, ganyan saken binibilg ko hehe pa transv kapo, para malaman mopo yung months nyabtlaga

5 weeks and 3 days momsh

More or less 7 weeks

magpa transv ka .

Mga 7 weeks po.

2y trước

Ganyan po talaga kasi maliit pa