NEED ADVICE

Ask ko lang po august ako huling nagkaregla tapos buong month ng september wala po akong regla kse irregular po ako ( normal po sakin mag 1 month delay everymonth ) then october po nagpt ako ng hapon nag positive at nag pt po ako ulit ng umagang umaga nagpositive padin po . ask ko po kung 4 months preggy napo ako or 5 months na #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

gamitin mo tong tracker ng asianparent sis. enter mo lang yung lmp mo, lalabas na kung ilang weeks na pinagbubuntis mo. pacheck up ka nadin sana sis.