bwisit na buhay

pano nyo nakumbinsi mga mister nyo na bumukod? kahit mangupahan lang? ang bigat sa buhay ng may mga kasama kang tamad at mga bungangera .

7 Các câu trả lời

Kung ang binabanggit mong "kasamang tamad at bungangera" e kapatid o parents niya, mag-iingat ka sa mga salitang bibitawan mo pag nakausap mo ang mister mo. masasaktan lang siya, natural na protektahan niya ang mga ito at pag-aawayan niyo lang yan. ayain mo ang mister mo na makapag-usap kayo tungkol sa future, sabihin mo na gusto mo sana bumukod para makapag-start kayo bilang isang pamilya. wag na wag mong babanggitin ang pamilya niya o sisirain ang mga ito sa kanya. sabihin mo na lang na nagpapasalamat ka sa pagkupkop nila sa inyo, pero sana makapagsimula kayo ng kayo lang, etc etc. kahit gaano kang naiinis, manatili kang kalmado para makuha mo ang loob at ang sagot sa mister mo.

kausapin mo sya ng mahinhinan mamsh then explain mo sakanya ano yong mga saluobin mo but before you talk to him, pray ka muna ky god na sana maging maayos ang pag uusap nyo

Lahat ng bagay basta napaguusapan ng maayos, napagkakasunduan ng maayos.

true yung mga asado na may sasabihin png hindi maganda.

kauspin mo siya and tell him what you feel

Sabihin niyo sa kanya nahirapan na kayo.