Anong target weight nyo sa buhay?

38 Các câu trả lời

Nong dalaga ako 45 kls lang nong nag buntis na ako 67 kls lakii ng tinaba ko😅😅.Ngayon 7months na baby ko 59kls mataba parin.😆

From 52kgs to 47kgs, pababa ng pababa habang lumalaki si baby hahaha. Khit sana magkalaman lng ng konti ayos na.

Balik sa dati kong weight na 50kg 😭 61 kg ako now, 5kg lang nabawas nung nanganak ako 9 days ago. 😂

Haha if kaya kong bumalik sa 80 pounds why not! Mahaba habang exercise at pag da-diet ito!

Last check up ko 57kgs 6mos pa lang naman ako. Sana hindi na ako lumampas 65 😭

I wish I could go back to 100 lb like in high school! But keeping the boobs haha

50 kilo. Petite ako. Never pa ako nag 50 kl kahit pa nung preggy ako. Hayst.

45kgs at may 22 na bewang haha Pero hanggang panaginip na Lang yata 😂

Malapit na ko mag50kilos. And still gaining but it's fine with me...

Currently 45kg, sana wag na madagdagan 4 m9ntys preggy palang ako.