Dumating ba sa point ng buhay nyo na nawala ang tiwala nyo sa pedia ng anak nyo?

10 Các câu trả lời

nawalan ng tiwala sa "isang pedia", but not our pedia. kasi i won't call her OUR pedia if wala akong tiwala. yung unang pedia na tumingin sa anak ko, we didn't stay with her kasi bigyan ba naman ako ng advuse na pwde pa daw kay DD ung sunlight kahit hanggang 12noon. 9am pa nga lang ngayon sunog na balat kahit adult pwede pa din kahut 12 nn na? dun ba bibilib ka? (´ε`)

There came a point na medyo nawalan ako ng gana kasi parang sarcastic sya every time I have questions, parang ayaw nya ng further questions. So I decided to look for another pedia kahit sya sana pinakamalapit and convenient for us. Kaya lang parang walang gana din sya at parang hindi pang pedia ang attitude nya.

Nope. Our sons pediatrician I can say is one of the best. He explains everything very patiently and he is not a fan in giving medications. Even paracetamol he doesn’t prescribe unless really needed. 👍

6y trước

Dr. Benjamin Sablan

Yes. It's totally normal and okay. If you have doubts, you can always change your pedia. It's important that you trust and has a good relationship with your doctors. ^

Slightly nawalan ng tiwala in a sense na napagisip talaga ako na palitan sya because of her reactions. Parang very limited sya sumagot and doesn't want really address my concerns.

no po, sobrang bait ni pedia sa'min. and super knowledgeable, kaso medyo pricey kaya lumipat kami ngayon sa center. but bumabalik pa rin po doon kung minsan.

thanks

yes. kasi naninigaw.

yes