pinaglilihian ko ata si Mister

totoo ba ang paglilihi sa buntis? kasi si mister kapag hindi ko kasama lagi kong hinahanap hanap, tapos kapag kasama ko siya bwisit na bwisit ako, kahit na sa small things lang. buti na nga lang sobraaaaangggg haba ng pasensya nya sakin.

2 Các câu trả lời

normal yan. ganyan ako sa hubby ko nung 1st tri ko both 1st atb2nd pregnancy. sa 1st pregnancy ko nun, gusto ko syan inaamoy amoy at kasama, umiiyak oa ko pag wala sya sa paningin ko. ngayong 2nd pregnancy ko naman, ayoko yung amoy nya as in, nahihilo ako. pero ayokong malayo sya sakin, umiiyak ako di ko mapigilan pag malayo sya sakin 😅😅😅 kaya naguluhan asawa ko sakin.. kaya tingin ko, oo totoo yung paglilihi sa mister haha

Yes mommy true po. Ganyan din po ako noon. Tapos ending kamukha ni mr niyo si baby 😂