HELPPPPPPP!!

pano ba mag quit ng yosi habang preggy?? i can't ??

71 Các câu trả lời

ako simula yung nalaman ko na..buntis ako..tinigil ko pag yoyosi . kasi naisip ko pag pinagtuloy ko pag yoyosi kawawa naman ang magiging baby ko baka maging sakitin..31weeks and 5days na tyan ko😊😊 at dj na ko babalik sa bisyo na yan😁 isipin mo magiging baby mo pag labas? baka maging sakitin yan..ikaw din magdadala yan..

Before nung di ko pa nalalaman na preggy ako i smoke but nung naconfirm ko na magkaka baby na ko. Pinilit kong di na magsmoke, at first hahanap hanapin mo pero para kay baby talagang maiicp mong mag quit. Layo ka sa mga taong nagsmoke din para di ka mainggit kain kang candy or anything na miiwasan mong maisip na magsmoke.

kaya mo yan kung iisipin kapakanan at health ng baby mo. atsaka sino bang magulang ang gusto lumbas ang anak niya may deperensya lahat naman tayo gusto maging healthy at walang deperensya ang anak. kaya for the sake of your baby and your health na rin kasi kung ano ginagawa mo naapektuhan siya

Ako din nung nalaman ko hindi.agad ako nakapag.stop.kaya siguro.magaan ang baby ko ☹☹☹ pero kayanin mo.mamsh kasi ang bby talaga ang nakakaawa buti.na.lang nung nag 5months ako natigil ko na sya as in wala ng temtation nung 4months ako nakakatikim parin ako dahil sa temptation e

May nabasa ako date isan oaraan para maiwasan manigarilyo, pag gustong gusto mo na tas di mo mapigilan maglagay ka ban konting asin sa dulo nan dila mo. Nakakatulong daw. Konting asin lang ha as in. Try mo baka effective sayo. Yun part nan dila na panlick tinutukoy ko.

isipin mo nalang yung baby sa sinapupunan mo. kung mahal mo yung baby mag sstop ka. ang daming mommy dito na gusto mag ka anak pero hndi mag ka anak. ìkaw binigyan ka ng chance kaya sulitin mo na baka mamaya last mo na yan mag sisisi ka pag nawala yang baby mo .

Di mo pwedeng sabihin na di mo kaya mag quit sis .. isipin muna lang baby mo pag pinagpatuloy no yan . Gusto muba magka komplikasyon anak mo? ... nanay kana dapat alam mo kung ano ang maa mahalaga timbangin mong mabuti .. YOSI MO o BUHAY NG ANAK MO

Isipin mo si baby mo sis. ❤ A little sacrifice for your baby. In smoker too. Pero nung moment na nalaman ko na im preggy i stop it right away. Iniisp ko agad si baby and mga magiging consequences if ipinagpatuloy ko yung vice ko.

nagyoyosi din ako before.. pero nung nalaman kong preggy ako, ginawa kong busy yung labi ko.. more on juices and sweets ako.. ayun nastop ko... kaso puro kain ako ng kain nun.. instead na yosi.. dun ko binaling..

kaya mo yan sis yung mind mo lang ang nag sasabing di mo kaya..isipin mo si baby mo tuwing mag aatempt kang mag yosi.yung kapitbahay namen nag karoon ng sakit sa baga baby nya pagka labas kaya na NICU baby nya.