HELPPPPPPP!!

pano ba mag quit ng yosi habang preggy?? i can't ??

71 Các câu trả lời

Ako antgal q dn nagyosi.. sinundan ng bunso ko 9 years so antgal ko nadn ngyoyosi.. pro nun nalaman ko buntis ako, knbukasan hnd nko nagyosi kht isa. Isipin mo nalang sis un effect sa anak mo pagnagyosi ka..

Tama Pwede rin sweets... workmate q dati lagi nagpapabili ng pastilyas at macapuno sakin kinakain nya pag parang gusto nya mag yosi^^ Kaya mo yan mommy... isipin mo lang para kay baby pag stop mo^^

Naduduwal na ko sis dati palang na di ko alam buntis na pala ko ng 5 mos. I quit immediately. May mga pangarap ako sa bata. Gusto kong matalino sya at gwapo. Gawin mong inspiration ung baby mo.

Disiplina rin sa sarili. Wag mo isiping hindi mo kaya, kasi dapat kayanin mo. Isipin mo baby mo. Ano ba magiging epekto sakanya kapag di mo tinigil? Think of your baby's health. Don't risk it.

Layuan mo po temptation. Disiplina lang talaga. Kelangan mo talaga tigilan yan kasi makakasama sa inyo ni baby. Baka pag labas ni baby magka complication pa siya. Tiis tiis muna.

Kung mahalaga sis. Ung dinadala mu makakaya mung e stop yan. Gawin mung motivation yang nasa tummy mu. Kawawa c bby dmudin namn cguro gugustuhin na magkaron ng epekto sa knya.

Dapat mas mahal mo si baby and iniisip ang kapakanan nya kesa sa gusto mo magyosi :) trust me heavy smoker ako but i stopped because of my precious angel :) good luck mommy!

Isipin molang si baby at ang health nyo dalawa. Ako lakas ko mag yosi pero nung nalaman ko na pregnant ako na stop ko. Inisip kolang anak ko. Kaya moyan mommy👍🙏🏼

Nung dko pa alam na buntis ako, ayaw ko na ng amoy ng yosi at ayaw ko na din mag yosi nun parang nagkusa na yung katawan ko nun. Buti na lang di ako nahirapan tanggalin

Isipin mo na lang si baby. Isipin mo yung magiging epekto ng yosi para sa baby mo. Sya yung gawin mong insperasyon sa pagtigil mo.sa pagyoyosi. Kaya mo yan sis! Aja