SMOKER.

Hi mommys na nagssmoke i know hindi to mabuti para sa kalagayan ni baby, Im 3 months preggy and i can't help myself para lubayan ang yosi please advice naman sa mga smoker moms dyan. I want to stop but i can't hinahanap hanap ko talaga please help me.

16 Các câu trả lời

Not a smoker. But I am a drinker. Before po ako mabuntis twing out namin sa office (gy kasi ako) lagi kami nag iinom ng mga ka- work ko. Every week di pwedeng walang inom minsan 3x a week at hapon nko nakakauwi kahit may shift mamaya. Nag inom pa ako nun hindi ko alam buntis na pala ako. Pero nung nalaman ko na buntis po ako, I stop drinking kahit gustong gusto ko mag inom. Kaya mo yan mommy unti untiin mo lang bawas ng yosi.

Try to eat fruits momshie.. Ako din grabe ako magsmoke before... Tpos nung nalaman kong preggy ako, sabi ng OB mag fruits ako palagi. So nagbabaon ako sa office ng slices of fruits.. Hndi na ako nagcracrave now sa sigarilyo :) Mind over matter lang din yan momshie. Isipin mo lang palagi, hindi na sya pwede. Then it will suddenly stop na :) After all, priority natin si baby :)

walang ibng way kundi magstop. iwan mo ang yosi and never look back. the moment I discovered that i'm pregnant nagstop ako agad,sobrng naghina ako, lagi ako walang gana,bloated,nasusuka,and 3 mos na akong buntis piniplema pa din ako. pero wala eh, nanay tayo tayo dapat yung unang mgprotect sa baby natin. kaya mo yan mommy.

Nag smoke din ako sis, pero nalaman ko na preggy ako 1month na tummy ko kaya I stop it na kahit complicated ang situation ko nun at stress at yosi ang pang relieve ko pero nacontrol ko nman sya sis kasi iniisip ko si baby.. Isipin mo lang lagi si baby. Now, I'm 7months preggy and excited na makita si baby 😍

momshie parehas tayo . smoker din ako. pero nagawa kung e stop para sa baby ko. mag 3 mos narin akung preggy . momshie if concern ka tlga sa health ng baby mo . magagawa mo . :) yung unang week pa lang akung nadelay . hininto kuna pag yoyosi . kahit nakikita ko husband ko nag e smoke. ^^ kaya mo yan momshie . :)

6y trước

for the sake of your baby . 😊

smoker din aq mami pero nakaya kong iwasan. nung nalaman kong buntis nko ng 1mo. lahat iniwasan q na inom yosi.. bili ka nalang ng mangunguya mo pag tapos mo kumain tapos iwasan mo makaamoy ng usok ng yosi. makakalimutan mo din yan mami. ngayon 8mos. na baby q excited nko mkita sya.

Kung priority mo ang anak mo magagawan mo ng paraan para iwasan ang yosi, nsayo nalang kung gusto mong i risk ang health nang anak mo, cause pa naman ng ganyan eh abnormalities sa development ng bata.

mommy. you have to control urge to smoke and stop it. you're putting your baby into great risk po. most specially nasa first trimester ka. sa stage na yan po tayo sensitive.

Kaya mo yan istop momsh. Smoker din ako dati ang lakas ko mag yosi, pero nung nalaman kong preggy ako nag stop na talaga ako. Para kay baby kaya mo yan. 💪💪