Dreamy preggy ???

Pangalawang beses ko na nanaginip na naglalabor daw ako , may dugo na lumabas sa kin sumasakit na balakang at tyan . Ang nakakatawa pa dun sa panaginip ko maliit pa tyan ko pero manganganak na ko . Im 38 weeks and 1 day . Sabi ng iba baka kabaliktaran daw yun so ano? Hindi ako maglalabor ? Ayoko ma cs ???

1 Trả lời

Naku momsh wg masyado mastress sa panaginip.. ung panaginip po kc is reflection ng subconscious mind ntin.. pd ntin mpanaginipan ung gus2 ntin mangyari or ung pinakakinakatakutan ntin mangyari.. the important thing is prayer lng momsh..