40 WEEKS TOMORROW OVERDUE

Hello po, pag overdue ba automatic ma CS? FTM. Nakaka stress lahat ng taong nag tatanong kung kelan ako manganganak, tapos sasabihin baka daw ma cs, ayoko ma cs 😖 sabi naman ng OB ko kayang kaya ko daw normal delivery, kasi maliit lang naman daw tyan ko. Due date ko na po bukas, no signs of labor din pero may contractions, mabigat sa puson. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy

4 Các câu trả lời

if im not mistaken ang pregnancy ay hanggang 42 weeks po. if sunod sunod na po contractions lakad lakad ka na po hanggang sa mag open cervix na po. or inom ka po pineapple or eat some papayas po.

okay pa ang 40 weeks mommy.if 1st baby pwedeng 2 weeks after due date manganak at okay pa rin.

inom ka po ng pineapple juice, tapos mag lakad lakad ka po

magpakapagod ka