Pabasa po

Pang second ultrasound ko n e dhl nag spotting ako kahapun nag punta ako san marcelino hospital para mag pacheck up 2 months pregnant po ako ngayun po neresetahan po ako nang doctor nang pang pakapit nainom ko nmn n po ung gamot ngayon po my spotting parn po ako normal lng po b ung ultrasound ko slamt po sa sasagot

Pabasa po
2 Các câu trả lời

Pa-second opinion po kayo. None po nakalagay sa FHR at sa diagnosis, nakasulat ang "early embryonic demise" kung tama po ang pagkakabasa ko.

pabasa nyo nalang di mabasa e