Gender/pelvic ultrasound

Good day mga momsh. Pag nag pa pelvic ultrasound ako sasabihin ba nang OB ang gender kahit di ko pabasa saknya yung result nang ultrasound. Pang ilang ultrasound na kasi namin to e.. dahil di nakita nung last 30weeks pregnant po ako.

5 Các câu trả lời

hello po mommy, congratulations po. naiintindihan ko po na inis na tayo kasi excited tayo makita kung boy ba or girl si baby. pero mommy konting pasensya po kasi nakadepende po sa posisyon ni baby sa tyan kung makikita po ba sa ultrasound. baka din po nahihiya si baby hehe naglilikot po habang may ultrasound. wag po mastress mommy, you're doing great po. malalaman din po natin gender ni baby. kung ang concern niyo po ay kung pang girl or boy ba ang bibilhin na mga gamit, pwede naman po bili muna kayo ng kaunting damit na white muna tapos saka nalang po kayo bumili ng pang boy/girl pag nalaman na po gender ni baby. nangyayari po kasi talaga yan mommy. pagpasensyahan po natin si baby

Saken mismong naguultrasound nag tanong if gusto ko malaman gender, next ultrasound mo ikaw na mag tanong agad if boy or girl kasi pinapa kita naman kung may totoy or wala si baby and sasabihin nya din mga ilang percent sure yung gender 😊😊😊

pwede mo iask sis habang inuultrasound ka ilalagay din naman nila yun sa utz report basta may nakita sila. pero kung talagang tinatago ni baby abang talaga ulit ng next utz sis.

kahit di mo tanungin sasabihin din naman sayo gender ng baby mo..same sakin😊

habang inuultrasound ka po dun mo po tanungin ung sonologist