First Time Ko Po Mag Buntis

Noong march 9 po nag PT poh ako hindi pa clear ang isang line,.tapos nong march 20 nag pa transB po ako kc nag spotting po ako kaya nag pa check up ako deniretso naman ako ni Doc na mag transB nag worried po kasi ako kc first time ko mag buntes..tapos sabi ni Doc wala padaw baby sa tiyan ko nag worried naman ako ang sabi lang nang Doctor may lagayan nadaw nang bata pero wala pang baby sabi ni Doctor na balik daw ako after 2weeks nerisetahan lang ako nang doctor ko para pang pakapit.. nag worried talaga ako pagka sabi ni doc sakin nang ganun.... Tanong lang poh may baby naba sa tiyan ko ngayun kc 2week mahigit napoh simula nong nag pa transB ako.. Hindi pa kc ako ulit naka balik sa Doctor simula nag pa transB ako... Nag worried padin ako hanggang ngayun....pki advise naman poh salamat

8 Các câu trả lời

visit ka ult kay ob mamsh and pa trans v na ult.. may gnung cases nmn po,mnsn sac pa lang. nangyri skn yan kc msydo pa dw maaga ung unang trans v ko. after a week pina trans v ult ako and andun na ung angel ko sa sac and may heartbeat na🙂..

pg maaga ka kase nag Trans V na ultrasound minsan d pa nakikita un embryo/fetus. un sac pa lang nakikita.. so repeat ulet ng doctor kse usually nakikita sya on the 6-7th week of pregnancy

ganun tlga sis.sa una tlga wala pang baby.sac pa lang tlga.kaya pinapabalik ka nya kasi that time pwede na makita.so better balik kn sa ob mo.

minsan po talaga pag early pa yun pregnancy indi pa po visible ung baby try nyo po mag pa transv ulit

balik kana sa OB para macheck n nya. para mawala na pagaalala mo at macgurado mo na un sitwasyon mo.

Bumalik ka sa ob at magpa transv uli para po malaman mamsh. Goodluck po pray lang

balik nlng po kayo sa doctor pra sure... at ng ma check na din kayo

trans v po yan. pa check ka na lang.