37 weeks.

Panay panay na po ang pag tigas ng tyan ko mula pa kagabi pag tumitigas yung tummy ko may kasamang pain sa puson ko pero wala pang mucos plug. Nag pepreterm labor napo kaya ako ???

1 Trả lời

First, that is not a preterm labor dahil ang 37 weeks ang FULL TERM na. Second, what are you experiencing might be Braxton Hicks only or False labor. Kasi ang true labor consistent ang sakit from puson, balakang hanggang likod. Maiksi ang interval like from 2-3 mins.