mucos plug na po ba ito?

kanina umaga lumabas yan at panay tigas nadin tyan ko. any advice po kung anong gagawin?

mucos plug na po ba ito?
1 Trả lời

inform your ob oara lang macheck baka nagopen na cervix mo. pero definitely di ka pa in labor nyan kasi di masakit at normal na naninigas ang tyan pag kabuwanan na.

1y trước

masakit ndin po mild constractions lng lalo na pag tatayo ako at maglalakad. malayo kase ako sa ob ko bukas pko mkapunta. kaya d muna ako nag tanong mie