39 Weeks & 5 Days

Mucus plug po ba ito? nilalabasan po ako neto pero no pain parin po. Panay lang po ang pag tigas ng tyan ko at pag sakit ng puson.

39 Weeks & 5 Days
2 Các câu trả lời

Yong pag tigas po ng tiyan is a sign of contraction na po...Bantayan mo po mommy lalo na pag magkakasunod na po yonh paninigas...kase yong sakin ganyan po...magkaka sunod na paninigas 37 week po akin pagka pa check up ko hindi na ako pina uwi kase sign of labor na pala

2y trước

last time na nag punta po kasi ako sa ospital mag damag tumitigas tyan ko at sumasakit puson pero close cervix po. Pero pag uwi ko pa kinabukasan nilabasan na po ako ng ganyan at every morning po may ganyan akong discharge.

hello mommy yes po mucus plug na po Yan. nung nagkaroon po ako nyan ngaun Wednesday lang then Thursday nanganak na po ako heheh

2y trước

tuwing morning po nilalabasan po ako ng ganyan pero panay tigas lang po ng tyan ko at pag sakit ng puson tas mawawala din po. :((