7months pregnant

sino same case ko dito? panay tigas ng tummy ko tapos bumubukol sya sa bandang kaliwa pag tumitigas every 10 minutes yung pag tigas nya pag naka higa ako, hindi ko rin ramdam movements ni baby pero sa tingin ko sya yung bumubukol sa kaliwang tyan ko, at pag tumitigas tyan ko may kasamang pananakit ng balakang help naman po 😢

2 Các câu trả lời

wala nman pong discharge mmy ? baka po grabe lng gumalaw c baby , wag po magworry , kumonsulta po kayo kung bothered tlga kau .

momsh pa check up ka po parang pre labor po yang na Fi feel Nyo po

3y trước

sorry for your lost mommy, keep strong po may baby angel kna po na gagabay sa Inyo, sending you virtual hugs..