Fussy baby 1month pano baguhin ?

palaging umiiyak halos araw2 na parang matatanggal na tilaok nya? kahit anong gawin iyak talaga Ng iyak .. any tips po nahihirapan na ako baby boy po sya

3 Các câu trả lời

bka growth spurt yan mi. baby boy din sakin at nranasan ko yan nung mga 4-6 weeks si baby..tuwing gabi nman xa nagloloko. as in kahit anong karga, hele, massage na gawin namin di pa din xa tumitigil. nagpausok na si mama ko d2 sa buong bahay kasi bka daw napaglalaruan..pero ganun pa din..tas gusto p nya nun dede ng dede..kabado kami ng mister ko nun na bka maoverfeed lalo na at pure formula..pero nung mag 2 mos. na si baby nawala na po yung ganun nya..tas ung feeding time nasusunod na..kaya tiis tiis lang po 🙂

You can't do anything for now but to be patient mommy. Been there. My LO is almost 2 months now. Magbabago din yan.

normal yan sis kasi nag aadjust pa sila eh kaya tyaga lang sis. check mo din yan