Araw araw sinok nang 1month old.

Sino po dito nakaka experience na halos gabi gabi nalang sinisinok si baby? Iyak nang iyak ang baby at di mapalagay. Any tips po how to lessen pag sinok nang baby.

2 Các câu trả lời

Twing kelan po siya sinisinok after feeding po ba? Sakin after feeding po e kya kelangan mapaburp si baby at pwede din iupright si baby 30mins after feeding para iwas sinok.. Normal lang naman sakanila ang pagsinok.. Minsan ginagawa ko pinadedede ko ulit ng onti sakin si baby at nawawala agad ang sinok niya

padedein o lagyan sinulid sa noo