Iyak ng iyak si baby

Hello! Pahelp naman po. 1month 2weeks na baby ko at sa ngayon nahihirapan kami intindihin kung ano gusto nya. Lagi sya umiiyak at naghahanap ng dede kahit na kakaubos lang nya ng 4oz na breastmilk at nag latch pa sakin. Hirap sya patulugin kahit na antok na sya dede parin ang hanap. Sinayaw nadin pero iyak parin ng iyak, pinalitan na ng damit at diaper pero ganun parin. Ginawa na namin lahat pero ayaw parin nya tumigil umiyak at dede lang talaga hanap. Pano po ba ito? #pleasehelp #firsttimemom

36 Các câu trả lời

Your baby will go through many growth spurts in the first year. They can cause your baby to nurse longer and more often. These growth spurts typically happen when your baby is around 2-3 weeks, 6 weeks, 3 months, and 6 months old. But your baby's growth spurts may not happen at these exact times. Growth spurts can happen at any time, and every baby is different. Growth spurts usually last a few days. Many babies are fussier during growth spurts and will want to nurse longer and more often, as much as every 30 minutes. It may feel like all you're doing is feeding your baby! But this is your baby's way of helping you increase your milk supply so that you can keep up with baby's needs. Remember, the more your baby nurses, the more milk your body makes. Once your supply increases, you will likely be back to your usual routine.

mommy baka naman nag growth spurt si baby. Your baby will go through many growth spurts in the first year. They can cause your baby to nurse longer and more often. These growth spurts typically happen when your baby is around 2-3 weeks, 6 weeks, 3 months, and 6 months old. But your baby's growth spurts may not happen at these exact times. via. Google Growth spurt po ang tawag kapag biglang laki si baby, usually nagka cluster feed sila (yung walang tigil na pagdede) kapag ganyan mi you can use pacifier or i swaddle mo sya pag hindi mainit sainyo. Pag bottle feed kasi mahirap pag nagcluster feed pwede syang ma over feed kasi unlike sa breastfeeding.

same sa baby ko mamsh 1month and 8days naman sya panay dodo rin sya before sya mag 1month nagpapump ako ng breastmilk ko pinapadodo ko sa kanya 3oz lang nauubos nya tapos iiyak gusto pa magdodo edi papalatch ko sa kanya tungin ko mii growth spurt po kase cluster feed lagi si baby lakas nya dumede minsan nga nag aalala ako kase baka naooverfeed na sya kaya nagbabalak ako bumili ng pacifier😅 basta mii pag tapos nya magdodo ipaburp mo sya importante po pala talaga na dumighay sya para di sya kabagan

this is our problem everyday 😆 si baby kasi pag nagising na matik iiyak na yan gusto pa karga, tapos pag antok na antok na sya iiyak sya ng iiyak kahit karga mo na kahit hinehele mo na. mahirap sobrang nakakapagod, ang ginagawa ko na lang para mas makapag pahinga si baby sa gabi at hindi mamuyat pinapaliguan ko sya past 7pm warm water lang tapos mabilis lang. sp far effective naman kasi gigising na lang sya para dumede sakin tapos sleep na ulit. pinaka gising nya na 5am.

1y trước

1month 21 days na si baby. sa umaga lang sya napapaliguan ng daddy nya

ganyang ganyan c baby ko kahapon mii.. as in. simula nung nagising ng madaling araw puro iyak at titigil lang sa dede, halos nkaupo ako maghapon at parang wala na akong milk, pag bubuhatin ng daddy nya e iiyak maski ihele hehe nung hapon pinaliguan tapos nung gabi nag side lying ko xa binreastfeed hanggang sa nakatulog ako, aun nakatulog din naman xa after one hour sabi ng asawa ko tpos ngaun balik sa dati na ulit

normal lg po yan ganyan din po ung baby ko mahirap tlga lalo na 1-2 months nag uudjust palang po kase si baby ako halos hapon nlg ako natutulog 1h kase dun sya mahimbing tulog kung di mo talaga kaya mash kailangan may katuwang ka sa pag aalaga salitan kayo pag nag 3 months naman po yan si baby ikaw na mismo manggigising sakanya para dumede sa madaling araw keep it up mash kaya moyan😉

ganyan na ganyan din baby ko mamsh nung 1month sia . dumating pa sa point na umiiyak na ko lalo na sa gabi kase halos wala akung tulog , apaka bugnutin din ni baby gusto laging dede , hindi naman pwede lalo formula sia. isayaw sayaw mulang sia mamsh tas kausapin mo , kase magbabago din naman mood nila , baby ko 3months na ngayon pero di na bugnutin kase nakakakita na 😊

Normal po yan. wag ka po o kayong kakabahan or parang aligaga wag ganun.. kasi narramdaman yan ni Baby.. kelangan hinga malalim kalma lang po kayo ranas ko yan sa Baby ko nung mga nakaraan as in everyday pero now ok ok na po sya pwera nalang pag may kabag iiyak.

normal lg po.. k mga ganyang moth iyakin po tlaga ag baby 😅.. baka my kabag po.. or colic c baby.. hanapin nyu lg po kiliti nya.. kung alam nyu po na ok nman diaper nya.. oh walang problema.. bla my hinahanap lg po c baby na magin comportable xa..

growth spurt po siguro mi. may stage din talaga na iyakin sobra ang baby. ganyan din baby ko nung halos 1month siya. hirap patahanin at sobrang iyak palagi. lilipas din po yan mi. every month nagbabago sila ng routine at ng development.