Palabas sama loob mga mamsh

Palabas naman ng sama ng loob mga mamsh. Ilang beses ko na sinabi sa mama ko na ibreastfeed ko ang baby ko until 1 yr old. Pero laging pinagpipilitan ng mama ko i-alternate ng formula. Madami naman akong ipon na breastmilk. Kaso eto na nga bumili siya ng pagka mahal mahal na gatas, nahihiya ako na di gamitin dahil mahal nga naman ang bili nya. Sobrang nafrusfrustrate ako, pag di ko naman pinadede parang sumbat pa sakin yun na binilhan na nga di pa gagamitin. Ilang beses nya sinasabi na malalaspag ang dede ko, para sa akin ano naman? Anak ko naman ang mag bebenefit kaso ayun nga medyo naiinis ako kasi ako ang nanay pero nangingelam pa si mama to the point gagawa sya ng desisyon na para kang mapipilitan sundin yung desisyon nya. Na appreciate ko namam pero mas mappreciate ko kung sa ibang bagay na lang. Ang nakakasama pa ng loob sinasabi nya pa na di naman daw uso sa pamilya namin ang pag pump ng dede. Kaya ko nga pinush mag bf bukod sa tipid, mas healthy. Please mga mamsh pa advice naman nadedepress na ako manabaw lang siguro pero para skain big deal to. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #worryingmom #advicepls #firstmom

1 Trả lời

ikaw pa rin masusunod nyan mamsh mas okay talaga BF pero yaan mo sila if gusto nila iformula edi sila magpatas hanggang lumake yan