sama loob

Palabas naman ako sama loob, para sabog na dibdib ko.. Yung aswa ko na dapat mg protekta sakin .siya pa ung naging dahilan sakit sa dibdib ko.. Hindi ko na nga siya pinagbWalan uminom kahit.bawalan ko nman hindi rin nman siya sakin nasunod, pagnalasing siya sobra kung ano ano masasakit salita pinagsabi nya sakin pinagmumura nya ako kanina ng sinagot ko siya, lalo siya nagalit keso pinahiya ko raw siya sa kapirbhay pero pinagsabi nya skin d siya nahiya marinig kapitbhay pano nya ako mura murahin tapos pinalLayas pa nya ako dito sa bahay ni d manlang inisip na 7buwan ako buntis, pati pagpapakain skin sinumbat nya. Tpos latag ako higaan tinapon nya dun isa 1.5 na tubig basang basa tuloy higaan ko wala ako mahigaan ,sbi pa nya ung itsura ko raw d naman raw ako maganda kahit ilan ras kaya nya ako palitan hindi raw ako kawalan. . Sinagot ko siya d palitan mo kala mo namn manghinayang ako sayo yang sama ugali mo kala mo may tiis na babae sayo, pasamat ka nga pinagtyagaan kita. Un sbi ko tapos pinag mumura nya ako. Ulit . Lahat ng masaskit salita narinig ko na sakanya. Napaka walang hiya ng aswa ko..

5 Các câu trả lời

If hindi naman kayo kasal mommy better na umalis ka nalang. Walang masama kung maging single mom. Kung magiging mas masaya ka naman at si baby mo lang. Di rin maganda na ganyang tao ang nakapaligid sayo. Masstress ka lang. Hindi rin siya maganda sa baby.

5y trước

Ang masaklap nga sis kasal kami e

Gusto ko umalis saan namn ako pupunta, yung mga anak ko alang naman iwanan ko nag aaral sila. Sakit sa dibdib namaga na nga mata ko kakaiyak e , dko naman mapigilan luha ko,

lumayo muna po kayo kesa po naiistress kayo. buntis ka pa naman dapat inaalagaan ka.

hiwalayan mo na yan. you deserve better.

agree ako. hiwalayan mo na yan