sama loob

Palabas nga sis sama loob , nakakabwisit aswa ko para ako pa sinisisi sa pgka maga tuhod nya gawa rayuma nya e siya ito matigas ulo bawal na saknya alak panay inom parin nya, tpos bawal din mga laman loob panay kain nya tapos ngayon sobra skit tuhod nya namamaga ako sinisisi nya bkit d raw ako stock gamot e ung monday tanong ko kung bili bako gamot nya tinangi nya keso d naman daw nasakit tapos ngayon ako sinisi,tpos dko naman din sinasadya matapakan alcohol kaya nadulas ako bahagya ko nasanggi paa nya, pinag mumura ba naman ako, lutong luto d ko raw tingnan dinadaanan ko, dko nga napansin. Buti nga d ako sumalampak e ka buwanan ko pa naman na

2 Các câu trả lời

Ay grabe naman. Mag ingat ka po palagi. Hayaan mo yang asawa mo. Mas importante ang health ninyo ni baby. And hindi tama na minumura ka niya ha. Hindi magandang halimbawa yan sa anak inyo at mas lalong hindi healthy sa relationship niyo yan.

Kaya nga sinabi ko naman dko nman sinasadya e, masanggi paa nya natapakan ko lang alcohol