imbyerna

Nakaka imbyerna ung chismosa kapitbahy ko napaka pabida, nakasambunutan ko siya noong 2013 kasi anak ko gusto nya papukpok ng bato ulo anak ko sa anak nya 5yrs old Ung baby ko 1yrs old palang un, natural palagan ko siya, pati anak ko papatulan nya, g n g siya sakin kasi ingiterang chismosa siya pati buhay ng iba pinakekelaman nya, tpos d napautang ayan todo panira na sakin.. Aba ngayon panay pabida dun sa bago nya recruit na ka chismisan nya kung ano ano kwento d nman totoo , keso ako rAw kawawa samin basta nlang raw ako nanugod wala dahilan, inuntog pa raw ako sa daan at tinadjakan e saknya ko ginawa ung kwento niya siya kawawa., Kaimbyerna makapg bida lang kahit puro kasinungalingan kinukwento pa! Para lang maging bida at feeling victim pa pag nagkwento, pinalalabas na masama tao ako at inaapi siya kapal ng mukha! Samantalng siya ito pakelamera chismosa inggitera lahat makita gingaya kahit d nmam kaya.. mga anak nga niya kung murahin siya tapos sabihin nya mabuting ina siya

1 Trả lời

wag mo nlng po patulan

4y trước

Sis kaht anong mangyari wag ka patol sa bata kw ang ikakaso pag ganyan mabigat pag bata hayaan mo nlnh