UTI

Pahelp naman. Next month pa kase balik ko sa ob. So next month niya pa mababasa yan at mareresetahan. Nagreserach lang ako kaya nalaman kong possible na may UTI ako. Ngayon ko lang din nalaman. Wala naman kase masakit sakin or yung signs na may UTI. Ano ba pwede ko gawin para manormal yung wbc ko? Kaya pba ng buko, water at cranberry juice yan? Or need na ba ng antibiotic sa ganyan? Pasagot please. Salamat.

UTI
2 Các câu trả lời

Ang taas nga ng infection mo sis .. try mo uminom buko juice yung fresh, then water therapy atleast 2liters or more a day po,inom ka din po yakult or yougurt .. hugas din ng pempem every after umihi, trim din po ng pubic hair.. bago ka bumalik sa ob mo for check up, ipaulit mo nlang po yung urinalysis mo bka sakaling bumaba na yung wbc mo.. home remedy ka nlang muna sis .. or mas ok po siguro kung punta kna agad sa ob mo, wag mo ng hintayin yung sched ng check up mo para maresetahan ka po agad ng antibiotic ..

5y trước

Nakuha ko kase tong result eh an hour after check up ko sakanya. Eh paalis na rin siya kaya di na nahabol.

Mataas ang puss cells mo....pagbalik mo bbgyan ka nya ng antibiotic...sa ngaun umpisahan mo na uminom ng madame tubig at buko at wag na iinom ng juices at softdrinks and mga junkfoods

5y trước

Sige salamat po. Babalik ako this Saturday Thank you!