UTI

Hi ask ko lang po, aside form pure buko juice pwede rin yung cranberry juice pang treat sa UTI. San po ba nakakabili nun saka anung brand ba kung meron man. Wala kase akong ideya since never pa naman ako nakabili nun. Tas kung sa content man or specific na kelangan malaman para sa cranberry juice ano po kaya yun. Salamat sa sasagot. Di kase ako makakabili nan buko dahil bukod sa mabigat yon at di ko kaya dalhin dahil, malayo pa at liblib tinitirhan ko. Hubby ko naman sa malayo nagwowork at mahihirapan lan kun pabilhin ko pa.

2 Các câu trả lời

alam ko cranberry juice din ang ininum ng friend ko. kaso ang tamis.. pa check up mamsh at hingi antibiotic kay ob .

More water lang 3-4 litters a day

5y trước

Napagaling po ba nun mamsh UTI mo? Ask ko lan po hehe