UTI in pregnancy

hi mga mommy niresetahan ako ng gamot ni OB kase may UTI ako pero di kaya ng sikmura ko itake yun gamot. So, umiinom nlng ako ng buko juice, cranberry juice and water. I hope effective yun 🥺 Okay lang kaya si baby ☹️ 15 wks preggy

6 Các câu trả lời

naku, inumin nyo po reseta sau c baby magsasuffer pag d nawala uti nyo.. common stin mga preggy ang uti, ako natapos ko na un antibiotics ko at nawala uti ko ok din nman c baby..

pwede rin po yakult 1x a day, it can prevent uti din po and nakakawala. 16weeks preggy may uti rin tapos na sa gamot tinuloy na lang po sa yakult and minsan buko juice

2y trước

uminom cefuroxime for 7days after nag yakult and buko na lang po ako

if di ka okay sa gamot na iniinum mo mamsh ask mo si ob anong pwedeng alternative na gamot. pero tubig kalang ng tubig.

talk to ur OB pra mapalitan ang brand ng gamot mo. pag hindi kasi ginamot magkakainfection sa dugo si baby.

inumin nyo po yung gamot. si baby maaapektuhan kapag di nyo ininom ang gamot nyo po.

naku sis dpt inumin mo kasi babalik yang UTI mo kapag hnd nagamot