Kailan po ba ina-IE

Pagtungtong po ba ng 37weeks required na na iIE ng ob? Sana po may sumagot. TIA

5 Các câu trả lời

Ako mii last Sat 36 weeks ako di ako inaIE, kinapa kapa lang tyan ko. Next Sat 37 weeks ko sabi nya saka lang nya ko iaIE. 😅 Ewan ko if lahat ng OB ganun tas weekly na daw ang checkup kasi kabuwanan na.

2y trước

ibigsabihin 37weeks po talaga inaIE

opo mommy need po Yan para malaman Kung open cervix Ka na. pwed na po Kasi lumabas si baby anytime Pag 37 weeks Ka na.

2y trước

opo mommy ☺️ Pero hanggat Hindi pa nalabas si baby papacheck up parin po

37 weeks po. 37 weeks na ako next week naka sched na for IE. Every week na din po check up pag 37 weeks na

2y trước

Ok momsh pero ok lang nmn kung maging weekly na checkup ko malapit lang nmn dito samin clinic ng ob ko e

yes po mommy ganun po.

2y trước

ok mii. thanks po

37weeks po

2y trước

ok po momsh thankyou