IE...

Kailan po kayo ini- IE ng OB nyo?... Ilang weeks po ba ang ina-IE? Kase po naka-sched ako sa IE ay nasa 37weeks na po ako... kayo po ba? Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Yes ako din 37 weeks. Kahapon lang. Mataas pa daw si baby. Then nirequest ako ng xray ni ob ung pelvimetry. To check if keri mag normal delivery or need mag CS and para macheck size ng ulo ni baby

5y trước

Okay mommy, sadya pala 37weeks na gngawa ang IE... dmi na kase ngttanong kung normal or CS, di ko pa naman alam.. Di pa ako bnbgyan ng request for pelvimetry.. Ang lapit na ntin mommy....

36weeks here, sa sept19 37weeks nako schedule for IE na din.

5y trước

ang lapit na mommy..... sana okay ang result ng IE natin..