Cenomar

Pagkumuha po sa SM Malls ng cenomar, gaano katagal bago po maclaim? Nagrequest po kasi kami kaso ang sabi samin 1 month pa daw bago makuha samantalang ang ibang kumuha po ng cenomar na kaibigan ko sa ibang SM Mall ay makukuha na nila after 1 week lang. :(

22 Các câu trả lời

matagal sa SM dinadaan kc nila muna sa authentication process bago nila irelease... Meron po yung sa PSA priority lane 🤔 sakin kc sa psa sobra haba pila kht sa priority lane pero wala pa 1hr narelease agad sa mga sa lane namin

Mas mabilis sa PSA, 3 days lang nakuha ko na yung akin. Tapos mabilis ka lang din namang makakakuha dahil Priority ka.

Kumuha kami sa Makati city hall, same day lang. Birth certificate and cenomar. Mga 2-3 hrs lang after matapos iprocess. 😊

4y trước

Hi maam! magkano po yung 2-3 hrs.process ng cenomar?

2 weeks po nakuha na po namin nung hubby ko sm din kami kumuha.. ang tagal naman po yata ng 1 month

Meron sa ibang agency na 3-5 days lang. Lipat kana lang agency, masyadong matagal ung 1 month

4y trước

Hi Mam Mariel! anong agency po ung alam nio?

Depende po ata, Kami kasi sa City Hall ng Pasig kumuha. mga 2hrs. lang makkuha na.

5y trước

Sana pala sa city hall nalang kami ng Kawit pumunta :(

Depende po yan sa Branch ng SM. try niyo po kumuha sa mga hypermarkets lang

5y trước

Pero sabay po kami kumuha ng copy ng birth certificate at cenomar, same day request po. Ang birth certificate po kasi 1 week lang daw pwede na maclaim, pero yung cenomar one month? :(

Up, sis. Same question. Balak magpakasal bago pa makalabas si baby.

2weeks po nung kame din kumuba sa sm.. Pero sa psa 3 days lang

Psa na lang po. Pag preggy ka kahit 2 hours po nakukuha na.