Tanong ko lang po

May particular age po ba dpat kumuha ng Cenomar? Kasi frnd ko po kumuha ng list of requirements "application for marriage," tapos both po sila 25 yrs old ng partner nya eh ang nkalagay dun sa cenomar (26 yrs old and above) ibig sabihin ba nun pg 25 ka pa, ok nang walang cenomar? Sana po may mka sagot salamat po 😊

13 Các câu trả lời

Kailangan po talaga ng cenomar kapag magpapakasal regardless of age. Parental advice po siguro yung tinutukoy nyo kapag 22-25 need kasi nun, personal or written advice from parents. Kakakuha lang din namin ng bf ko ng cenomar nung isang araw.

Syempre hindi. Ibig sabihin po nun, kylangan 26 above bago kumuha ng cenomar. If 25 siya kylangan pa ata parents consent? Not sure ano requirement pag below 26. Search niyo po meron sa online

Lahat need kumuha ng cenomar. Yung asawa ko 24 sya nung ngpakasal kami, nung kumuha sya ng cenomar, may pinirmahan both parents niya.

Need po kumuha nang cenomar kahit anong age ka. Yung cenomar po kasi proof kung hindi ka pa kasal and one of the requirements po yun

depende yan eh sa nagkakasal. hubby ko kc 28 ni required sya ng cenomar ako 24 hindi na daw kailangan. I got married this year feb

Need po talaga yung cenomar pag mag papakasal sila. Pwede po sila yung kumuha non kasi nasa legal age na sila. 😅

Ganyan po kasi nkalagay. Hindi na isinali ang cenomar kasi nga both pa cla 25 okay na dw ang parental advice.

Wala po. Nakakuha ako ng cenomar in the age of 20.

ako po 22 kumuha parin aq ng cenomar.

Kailangan pa rin kumuha ng cenomar.