cenomar

San po kaya mabilis makakuha ng cenomar .. meeon bang maximum of 1week

15 Các câu trả lời

Punta po kayo sa PSA, pag morning kayo natawag, release sa afternoon. Kapag afternoon po kayo pumunta, the next day ang release.

PSA sis pipila ka lang talaga at agad agad mo na sya makukuha. 😊 Di na aabot ng 1week.. Dun ako kumuha sa macapagal sa main..

4y trước

Hi po. Ask lng po kung pwede po ba na ako ang mag request ng cenomar ng mapapangasawa ko?

Sa mismong office po ng PSA or para less hassle, pede naman online. 2-3days delivery.

sa PSA po,fill up ng form,ID and live birth..makukuha agad dpinde sa dami ng pipila.

Pwede po kau mag order online mga 2-3days po yun deliver na sa house niyo mismo

Sa PSA po makkuha po naman agad in a day. Nasa 210 ata yung isa.

PSA sis pipila ka lang talaga at makukuha mo na agad sya!

Yung Cenomar namin nakuha after a week po sa psa

Sa psa na office mabilis lang, walang 1 week

Cityhall po 1 day lng process nun