Hi po ask ko lng kong anung maganda gawin/inumin para sa me pcos.....

At pagkain na pwedeng iwasan para sa me pcos....

13 Các câu trả lời

Hi mamsh. Share ko lng den experience ko 😊 Since 1st day of my mens unang dalaw ko talaga way back 2014 irregular nako and i was found out (2016) na meron pla akong pcos. Lahat na ginawa ko pero d talaga nag nonormal mens ko. Pagka 2020 pandemic nag simula nako mag ehersisyo kasi nag research ako if what is the posible way para maayos mens ko. Until oneday nag chat sakin friend ko at nirecommend nia sakin ung tinake nyang herbal pero d kopa un agad binili kasi nawawalan nako ng pag asa ih 😔🙁 nkakapagod umasa sa wala. Pero mas nasaktan ako nung araw na kinumpara ako ng partner ko sa ex nia na bakt daw ako matagal na kming nagsama pero never ako nabuntis🥺Kaya na insecure ako sa sarili ko. pero never ako nawaln ng faith kay god tapos para malaman ko kng totoo talaga ung herbal na ininum ng frnd ko. inorder ko sya at tinry ko. May 2022 3months delay ako that time pero nega sa pt. tapos pagka dating ng herbal na inorder ko nag take agad ako.. Naka 5sachet of herbal coffee lng ako nun tapos dinatnan na ako.🤗❤ Taps pagka june 2022 dumating ulit mens ko. pagka August nabuntis nako 🥰❤😇 at ngayon 7months pregnant nako mamsh 😇😇❤

I had PCOS since highschool and nag regularize lang period ko during pandemic (2020) kasi WFH Kaya lutong bahay lagi nakakain ko and complete sleep. Ang dami kong nainom na gamot since teenage year akala ko di na talaga marereverse ung PCOS ko. I got pregnant ng 2022 after TTC for two months (we used flo app to monitor my ovulation). Complete sleep Healthy food Water and supplements Regular Exercise (not excessive) Consult your OB. Ask for tests. I had thyroid scan din and nakita na contributory yun sa PCOS ko.

saken po nung 2019 meron akong PCOS and ovarian cyst puputok na... hindi po ako nagpa opera, pinag pills po ako then nagdiet ako at umiwas sa mga nakakapagpa maga na foods and also nagjogging din ako... Praise God nawala po ung ovarian cyst ko and pcos... anyway ung pcos dw po pabalik balik lang naman yan dahil sa hormonal imbalance...so iba tlga kpag nababantayan ang pagkain naten, pati exercise...

after ng surgery ko sa dermoid cyst nag ka pcos aq. nung di pako kinakasal pills ung nireseta sakin ng doc, dianne pills pinainom sakin within 6months, tas pag uwi ko ng pinas nung ttc na kami ng asawa ko folic lang pinainum nya sakin at exercise, diet, iwas sa mamantika na foods. at lagi lang ako nag papa check up sa ob. good thing naka buo naman kami, now 32weeks preggy na ko♥️

share ko lang experience ko. may pcos ako 2021. tapos nagstrict diet po ako bawas ang sugar intake, no dairy, no coffee rin, no oily foods. oatmeal po sa breakfast, more on vegetables po ang ulam at isda. hindi ako uminom ng pills para mgregular ang mens ko. uminom ako ng fern d at ifern activ after ko maubos yun 1 bottle each nabuntis ako🙏😇 nakatulong rin po cguro yun

Hello po, low carb diet po ang nirecommend sa akin ni OB. since ayoko po magpills dahil TTC kami. may PCOS din po ako for more or less 10 yrs na. irreg ang menses din at hirap magbawas ng timbang. After a month po ng strict low carb (pwde nio po igoogle or magjoin sa mga FB pages ng low carb diet), nglose po ako at ngregular po ang menses ko.

2y trước

pero depende po response ng katawan nio po siguro at kung ano mga pwde nio pong kainin lalo na po kung may ibang underlying health conditions po kayo like cholesterol, sugar, thyroid problems. Better po macheck talaga kayo muna.

Diagnosed with Ovarian cyst noong 2017, isa na lang ovary yung natira with PCOS pa, advise ng OB ko noon, less sa sugar, low carb diet, 30 mins. cardio everyday tapos nagtatake rin ako ng vitamin D (800IU) 5x a day at ng Yaz pills. Waiting na lang lumabas si baby ngayong month. ☺️

hi po! better pa din to consult with your OB. pero in my case kasi, folic acid ang binigay sa kin. meron pa isa nakalimutan ko na nga lang. after 1 month, nagbuntis ako.

Dieta is the key. Pag pumayat ka ma aayos din ang pcos mo. Been there and done that. Goodluck!

Yung classmate ko may PCOS din,nagpacheck up sya then inultrasound and niresetahan ng pills.