pusod

Page natabggal na pusod ano na po dapat Kong gawen .. May dapat pa po ba along ilagay ??

18 Các câu trả lời

Kapag natanggal, linis every day w/alcohol, sa akin my binigay sa hospital 90% ethyl alcohol

Ethyl alcohol lang po tapos dahan dahan sa paglinis gamit ang cotton buds na may alcohol.

Wala pong ibang ilalagay. Linisan nyo lang po using cotton buds and alcohol everyday.

alcohol lang, continue to clean lang hanggang tuluyang matuyo at maghilom

Spray pa din ng alcohol everyday after bath and use cotton to wipe it

Alcohol po yung 70%. 3x a day para mabilis matuyo 😊

Wala po, patakan lang ng alcohol para malinisan

Tanggalin ang natuyong dugo kung meron man.

Linisan po ng alcohol gamit ang cotton buds

Linisan niyo lang po ng alcohol pa din po.